Công ty Hengan đặt hàng 2 máy xeo Tissue từ Voith Paper


Trong tháng 9 năm 2910, Hengan ký hợp đồng với Voith Paper cho hai máy sản xuất giấy tissue cho cơ sở sản xuất mới của Hengan thuộc tỉnh Wuhu Anhui, như Voith đã thông báo. Cái máy mời này sẽ bắt đầu hoạt động trong tháng 5 năm 2012.

Cả hai máy theo kiểu tạo hình Crescent với chiều ngang lưới là 5,600mm. Chúng có tốc độ theo thiết kế là 2,000m/phút và công suất 60,000 tấn/năm. Cả hai đều được trang bị thêm hệ thống phun tia nước Ecochange theo tiêu chuẩn của Voith với khả năng giảm thiểu sự đứt gãy ở các trục cuộn và tăng hiệu quả của dòng phun.

Lớp cách nhiệt của lô Yankee Voith sẽ được sử dụng trong lô Yankee để giảm thiểu tổng lượng hơi. Bên cạnh đó, lỗ Yankee với hệ thống ngưng tụ nước và tái sử dụng nhiệt cũng bao gồm trong đó. Việc tái sử dụng nhiệt trong lô làm tăng ảnh hưởng của lượng nhiệt tái sử dụng và giảm tổng năng lượng sử dụng.

“Chúng tôi đã lựa chọn Voith Paper như là nhà cung cấp máy giấy cho chúng tôi, đầu tiên là vì công nghệ của họ, lý do thứ hai là chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm cũng như dịch vụ của Voith Paper” ông Xu Liangji nói, CEO của tập đoàn Hengan. “Hơn thế nữa, Voith còn có những thuận lợi về bảo vệ môi trường và tiệt kiệm năng lượng”.

Hengan Paper là một doanh nghiệp tư nhân của tập đoàn quốc tế Hengan với sản phẩm chính là sản phẩm giấy sử dụng trong công việc nhà (giấy gia dụng). Đó là ba sản phẩm với các thương hiệu địa phương như Hunan, Shandong và Fujian, và đã sản xuất ra năm loại giấy đạt tiêu chuẩn quốc tế trong những quy trình ở Chongqing, Fushun Liaoning, Weifang Shandong, Jinjiang Fujisn và Changed Hunan, tổng công suất sản phẩm lên tới khoảng 540,000 tấn/năm.

Dịch bởi Ngân Hà Châu Nguyễn [cnnganha@gmail.com] từ  Tissue world E-News

English Editor

Hengan orders two new tissue machines from Voith Paper

In September 2010, Hengan signed a contract with Voith Paper for two tissue machines at Hengan’s new production base in Wuhu Anhui Province, Voith has announced. The new machines are scheduled for start-up in May 2012.


Both machines are Crescent former type with wire width of 5600 mm. They have a design speed of 2000 m/min and capacity of 60,000 tons/yr. Both will be equipped with the Voith proven waterjet turn-up system – EcoChange, which will minimize reel spool broke and improve the turn-up efficiency. 

Voith Yankee Heads insulation will be used in the Yankee cylinder to lower steam consumption. In addition, the Yankee hood with re-evaporatation and heat recovery system is also included in the delivery. It recycles the heat in the cylinder to improve the heat recovery efficiency and reduce energy consumption.

“We selected Voith Paper as our tissue machine supplier, first due to their proven technologies. The second reason is that we are confident with the products and services from Voith Paper,” said  Xu Lianjie, CEO of Hengan Group. “In addition, Voith has the advantages on environment protection and energy saving.”

Hengan Paper is a wholly owned business unit of Hengan International Group mainly engaged in household paper products. It has three production bases which are located in Hunan, Shandong and Fujian, and has established five international-type paper products processing bases in Chongqing, Fushun Liaoning, Weifang Shandong, Jinjiang Fujian and Changde Hu’nan, the whole production capacity has reached 540,000 tons/yr.

 

Photobucket

Added values to customers


Advertisements

One comment

 1. CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG XIN CHÀO QUÝ KHÁCH!

  Đại Việt đã được nhiều doanh nghiệp biết đến như là người tiên phong trên thị trường hoá chất Việt Nam, luôn tìm kiếm và nghiên cứu, ứng dụng các loại hoá chất công nghiệp mới mang tính kinh tế và hiệu quả.

  Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm cho dây chuyền TISSUE. Hàng xuất xứ từ Hàn Quốc, nên có thể khẳng định về chất lượng và hiệu quả. (hiện tại Đại Việt là nhà phân phối độc quyền hóa chất TISSUE của AMAZON Hàn Quốc tại Việt Nam

  – Chất làm mềm giấy
  – Chất diệt khuẩn
  – Chất tăng trắng
  – Chất tăng bền khô
  – Chất tăng bền ướt
  – Chất phủ lô
  – Chất tách lô
  – Chất chống mài mòn
  – Chất làm sạch chăn
  – Chất thụ động chăn
  – Chất thụ động lưới
  – Chất khử mực
  – Chất chống bám dính chăn lưới
  – Chất phân tán bột
  – Nước hoa
  ….
  RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:
  HP: 0985 260 450
  Email: nguyenxuan171@yahoo.com

  Like

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s