hinh-1

Các lô chân không VacRoll được xẻ rảnh và khoan lỗ, sử dụng cho phần sấy dùng 1 chăn ở các máy giấy tốc độ cao. Không khí được hút thông qua các lỗ trên thành lô nhờ chân không tạo ra từ các quạt hướng tâm. Áp suất chân không này giữ cho tờ giấy tiếp xúc với chăn, loại trừ khả năng tờ giấy bị dao động mạnh.

 

hinh-2

VacRoll – Lợi ích

Tăng khả năng chạy máy và hỗ trợ tối ưu cho việc bắt đuôi băng giấy.

Các lô được chế tạo chính xác, vận hành dễ dàng.

Backed up bởi các chuyên gia hàng đầu trong công nghiệp chế tạo máy giấy.

VacRoll – Tối ưu về cấu tạo

Một quạt hướng tâm được sử dụng để tạo ra mức chân không cao bên trong lô. Cấu tạo bên trong của lô được tối ưu hóa để duy trì mức chân không trong lô và làm giảm vận tốc quay của không khí. Điều này làm giảm đáng kể năng lượng tiêu hao để duy trì chân không bên trong lô. Áp suất trên bề mặt (xẻ rảnh) của lô được tạo ra nhờ việc hút không khí đi xuyên qua các lỗ trên các rảnh. Áp suất này được tối ưu bằng cách gia tăng mật độ các lỗ trên bề mặt. Áp suất này cũng hỗ trợ cho băng giấy tiếp xúc với chăn, làm tăng khả năng chạy máy trong suốt quá trình vận hành.

VacRoll – Vật liệu chế tạo

Thành lô (shell) chế tạo bằng gang xám chất lượng cao EN-GJL-300 (ASTM A48-83 45A), phần đầu lô chế tạo từ thép S235JRG2 và trục lô chế tạo từ gang EN-GJS-400-15 (ASTM-40-18). Gang xám EN-GJL-250 được sử dụng để chế tạo vỏ ổ bi. Gang mang lại nhiều lợi ích hơn thép vì gang có độ bền mỏi cao hơn thép trong các môi trường mài mòn, ít rung và ứng suất dư thấp hơn.

VacRoll – Sự cố

Các hạt bụi và chất bẩn có thể đóng khối trên các lỗ khi sử dụng 1 thời gian. Làm sạch các lỗ này là rất quan trọng để duy trì khả năng chạy máy tốt nhất.

 

hinh-3

Lược dịch từ Metso Paper.

Advertisements