RIVES, Pháp, ngày 27/10/2008 – Máy xeo giấy hiệu Allimand được chọn cung cấp cho Tập đòan giấy Ballarpur, máy xeo giấy có công suất 520 tấn giấy in và giấy viết mỗi ngày.

Công ty TNHH Ballarpur là nhà sản xuất giấy lớn nhất Ấn Độ, đã chọn Allimand cung cấp máy xeo PM7 vì Allimand là nhà cung cấp máy xeo chất lượng.

Theo đơn đặc hàng thì Allimand cung cấp tòan bộ dây chuyền sản xuất giấy in và giấy viết. Dây chuyền bao gồm công đọan chuẩn bị bột, xeo giấy, các thiết bị phụ và cắt cuộn cũng như các tài liệu nghiên cứu của tòan bộ dây chuyền.

Phần sấy được trang bị các nhóm sấy hàng đơn (single tier) thế hệ mới nhất, ngọai trừ nhóm sấy cuối cùng là hàng đôi (double tier). Hệ thống dây dẫn giấy dọc theo tòan bộ phần sấy dược đều khiển bằng khí nén. Hệ thống ép keo bề mặt A-Sizer được đặt trước nhóm sấy cuối cùng, sau nhóm sấy cuối là calendar A-Soft để đảm bảo cân đối độ bóng.

PM7 có khổ rộng 6,050 m và chạy với tốc độ thiết kế 1200 m/ph, thùng đầu thủy lực dạng SII với profile định lượng đươc kiểm sóat, bộ phận tạo hình dạng E-former,3 níp ép trong đó có một ép Shoe dạng NAOS ở níp cuối cùng.

Ngay khi PM 7 đưa vào sản xuất nó sẽ là một trong những dây chuyền sản xuất chính được lắp đặt ở Ấn Độ, xác định vị trí dẫn đầu ủa tập đòan Ballarpur.

Advertisements