NIEFERN-ÖSCHELBRONN, Germany, ngày 22/10/2008- Bellmer đã giành được đơn đặt hàng cùa nhà sản xuất giấy quấn thuốc lá hàng đầu quốc tế, tập đoàn Julius Glatz, cung cấp mấy xeo loại giấy đặc biệt này tại Bình Dương, Việt Nam.

Theo đơn hàng, Bellmer sẽ đáp ứng hoàn toàn từ công đoạn tiếp cận thùng đầu đến công đoạn cuộn. Hợp đồng bao gồm các gói dịch vụ kĩ thuật cũng như quản lý dự án. Bellmer sẽ cung cấp hệ thống lọc cát 4 giai đoạn và một hệ thống tuần hoàn nước trắng loại TuboDrain Recovery TDR. Một thùng đầu với trục làm đều bột sẽ bảo đảm nồng độ bôt ổn định và chất lượng bảo đảm. Hệ thống trung lắc cần bằng Bellmer EQUAL Slaker kết hợp với bộ phận lưới hình thành mới và lô Dandy sẽ bảo đảm sự thoát nước tốt.

Hệ thống ép tích hơp của Bellmer (Compact Press) được thiết kế để có thể đáp ứng linh động các sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là cho loại giấy có độ bề kéo thấp

Công nghê của hệ thống khí nén và hệ thống hơi và nước ngưng là của công ty phụ của Bellmer là Lang-Hafner

Để tiết kiệm giá đầu tư, Bellmer sẽ tân trang lại các lô sấy và các trục dẫn ở máy xeo của Glatz. Bellmer sẽ kiểm tra toàn bộ các thành phần này và tích hợp chúng vào dây chuyền xeo giấy mới.

Nhà máy mới sẽ vận hành theo dự kiến trong quý 3 năm 2009

RISI

Advertisements