(19/09/2008) Metso Paper sẽ cung cấp một nhà máy nấu bột giấy và các thiết bị rửa bột cho nhà máy sản xuất giấy in Tamil Nadu tại tỉnh Tamil Nadu ở phía Đông Nam Ấn Độ. Dây chuyền rửa mới này sẽ khởi động vào đầu năm 2010. Đơn đặt hàng này gần 14 triệu Euro.

Theo hợp đồng thì Metso Paper cung cấp các công nghệ nấu bột, sàng, rửa bột giấy dựa vào công nghệ ép TwinRoll, và một giai đoạn khử lignin bằng oxyen. Đơn đặt hàng cũng bao gồm kĩ thuật, thiết bị cũng như các dịch vụ về giám sát vận hành.

Mục tiêu của dự án là để cải tiến chất lượng bột và giảm thiểu ô nhiễm môi trường bằng cách giảm lượng nước tiêu thụ, tối ưu hoá lượng hoá chất sử dụng.

Công nghệ bột mới này sẽ có công suất 600 tấn bột KTĐ/ngày và sẽ cung cấp bột cho công đoạn tẩy trắng mới cũng được cung cấp và vận hành bởi Metso Paper. Toàn bột dây chuyền bột bao gồm công nghệ bột chưa tẩy và công nghệ bột tẩy sẽ là dây chuyền lớn nhất thế giới.

Tamil Nadu Ltd sản xuất giấy in báo và giấy in và giấy viết sử dụng nguyên liệu gỗ cứng. Đấy là nhà máy giấy có công suất lớn nhất Ấn Độ.

RISI

Advertisements