Thêm một nhà máy giấy bao bì carton được đưa vào sản xuất ở huyện Long Thành

Sau 18 tháng xây dựng và sản xuất thử, sáng ngày 25-6-2005, Công ty Ornapaper Việt Nam đã chính thức khánh thành đưa nhà máy sản xuất giấy bao bì carton đi vào sản xuất tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành.
themmotnhamay

Nhà máy sản xuất thùng carton Ornapaper Việt Nam.

Tọa lạc trên khu đất rộng hơn 10 hecta, tổng vốn đầu tư 20 triệu USD, Ornapaper được xem là nhà máy bao bì có quy mô lớn trên địa bàn với công suất có thể đạt tới 7.000 tấn/tháng, tương đương 84 ngàn tấn giấy/năm, được sản xuất, quản lý bằng vi tính, máy móc tương đối hiện đại và tự động hóa. Đặc biệt, Ornapaper còn có máy chuyên dùng tạo mẫu vi tính tự động, có thể thực hiện tạo mẫu các loại thùng giấy, hộp giấy, với tốc độ nhanh, có thể thực hiện đa dạng các loại mẫu mã, từ những loại bao bì có kích cỡ nhỏ cho đến lớn; các máy in 4 màu tốc độ cao; thiết bị chế tạo tấm giấy gợn sóng hoàn toàn tự động… Những ưu điểm kể trên đang làm cho Ornapaper trở thành một đối thủ “đáng gờm” của các nhà sản xuất giấy bao bì carton trong nước. Ông Đinh Trọng Thành, Tổng giám đốc Ornapaper Việt Nam cho biết, số lượng hàng xuất khẩu tại Việt Nam mỗi năm tăng trưởng khoảng 45%, song song đó yêu cầu về sản phẩm đóng gói cũng tăng cao. Đây là một thị trường đang phát triển và là cơ hội cho việc sản xuất – kinh doanh bao bì của Ornapaper…

Ornapaper có vốn đầu tư từ Ornapaper Malaysia gốc Đài Loan. Hiện có 300 công nhân đang làm việc tại Ornapaper và 80% sản phẩm của nhà máy được xuất khẩu ra nước ngoài.

Theo Báo Đồng Nai.

Advertisements