Những Việc Cần Nhớ Trong Ngày Đầu Tiên Đi Làm


Ngày đầu tiên đi làm có thể sẽ là một ngày rất đáng nhớ trong đời bạn. Sau đây là một vài lời khuyên giúp các bạn tạo được ấn tượng tốt nhất trong khả năng có thể.

Hãy đến sớm

Nên bảo đảm là nếu có tắc đường vào giờ cao điểm thì bạn vẫn còn đủ thời gian để đến công sở. Tốt nhất là nên kiểm tra vị trí của công sở mới trước ngày đầu tiên đi làm. Bạn có thể đi đến công sở mới trước ngày đi làm để biết đường và biết được phải mất bao lâu để đi đến đó. Cũng đừng quên kiểm tra thông tin dự báo thời tiết và giao thông vào buổi sáng trước khi đi làm.

Trang phục

Hãy chọn trang phục lịch sự, nhã nhặn trong ngày đầu tiên đi làm để tạo ấn tượng tốt

Hãy chuẩn bị

Trước khi rời nhà, hãy tìm hiểu tên của người có liên quan đến công việc của mình, cụ thể là cấp trên của mình. Đừng quên mang theo sổ tay để ghi chép thông tin vì có thể sẽ có rất nhiều điều cần phải ghi. Cũng nên chuẩn bị thái độ làm việc linh họat trong trường hợp bạn được yêu cầu phải làm bất cứ việc gì. Đừng hẹn ăn trưa với ai trong ngày đầu tiên. Nên bảo đảm là bạn có đủ phương tiện để làm việc.

Hãy tự tin

Nên có thái độ thân thiện – mỉm cười và bắt tay một cách tự tin với mọi người. Hãy cố gắng nhớ tên và vị trí của từng người. Những gì không rõ hãy hỏi ngay. Điều này chứng tỏ bạn là một nhân viên nghiêm túc, luôn quan tâm đến công việc và môi trường làm việc.

Đây là những lời khuyên có thể rất hữu ích cho bạn trong ngày đầu tiên. Hãy là chính mình. Chúc bạn có một ngày vui vẻ

Advertisements

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s